CÔN MINH – ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – SHANGRILLA

THỜI GIAN: 8 NGÀY – 7 ĐÊM | HÀNG KHÔNG: CHINA EASTERN AIRLINES

NGÀY 01: TP.HCM – CÔN MINH – Ăn: T

14:00: Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục nhập cảnh. Đáp chuyến bay đi Côn Minh lúc 16:55 – 21:15.

21:15: Đoàn hạ cánh, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, sau đó xe và HDV đón đoàn đưa đoàn về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm tại Côn Minh.

Địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Côn Minh, Trung Quốc - SAKOS.vn

NGÀY 02: CÔN MINH – ĐẠI LÝ – Ăn: S,T,T

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, Xe và HDV đưa đoàn khởi hành đi Đại Lý – có thể gọi là “vùng đất thần kỳ” của tỉnh Vân Nam.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa bữa đoàn tham quan:

+ Hỷ Châu Cổ Trấn ( Xi Zhou): Bối cảnh trong phim “Đi đến nơi có gió”. Quý khách tham quan kiến trúc truyền thống của dân tộc Bạch, và thưởng thức bánh Hỷ Châu…

+ Viện Bảo Tạng Họ Nghiêm: Đây là nhà của một người nổi tiếng họ Nghiêm ở Hỷ Châu, kiểu kiến trúc là phong cách dân tộc Bạch kết hợp phong cách phương tây ,rất đặc sắc và mang ý nghĩa quan trọng ở Đại Lý.

+ Đi dạo trên tuyến đường sinh thái cạnh hồ Nhĩ Hải

+ Khu du lịch cấp 4A: Của Trung Hoa là Thành cổ Đại Lý, phía nam thành cổ đại lý là nước xanh biếc của hồ Nhĩ Hải, phía Tây là quanh năm cây cối tươi xanh của dãy núi Thương Sơn

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Đại Lý.

Mê mẩn vẻ đẹp Hỷ Châu cổ trấn trong lòng Đại Lý, Trung Quốc

NGÀY 03: ĐẠI LÝ – LỆ GIANG – Ăn: S,T,T

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, Xe và HDV đưa đoàn khởi hành đi Lệ Giang – một thành phố xinh đẹp trên Cao Nguyên Vân Nam, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan thơ mộng và trữ tình.

+ Công Viên Hắc Long Đàm: Nơi Dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng.

Công viên Hắc Long Đàm - Bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của Lệ Giang - iVIVU.com

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa bữa đoàn tiếp tục tham quan:

+ Dạo Phố Tứ Phương: Ở trung tâm thành cổ, ngắm sắc màu Lệ Giang, thưởng thức âm nhạc và các điệu nhảy dân vũ.

Mộc Phủ một công trình được coi là tiêu biểu cho lịch sử và văn hóa nơi đây.

Tối: Sau khi dùng bữa tối, quý khách tự do ngắm sắc màu Lệ Giang về đêm. Tự do thưởng thức được âm nhạc và các điệu dân vũ. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Lệ Giang.

Khám phá phố buôn bán Đường Tứ Phương trong tour Lệ Giang

NGÀY 04: LỆ GIANG – NÚI TUYẾT NGỌC LONG – Ăn: S,T,T

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tới khu khu lịch Núi Tuyết Ngọc Long. Đoàn tham quan:

+ Khu Núi tuyết Ngọc Long: Quý khách đi cáp treo nhỏ lên thăm Vân Tam Bình – độ cao 3200 m ngắm cảnh đẹp Núi tuyết Ngọc Long – ngọn núi cao 5596 m tuyết phủ quanh năm.

+ Thung lũng Lam Nguyệt, Bạch Thủy Hà: Được tạo thành bởi băng tan từ núi tuyết Ngọc Long, thảo nguyên Cam Hải Tử, thăm Ngọc Thủy Trại – nơi có cảnh đẹp và thể hiện tập tục, tín ngưỡng của dân Na Xi và nền văn hóa Đông Ba.

Núi tuyết Ngọc Long - Cảnh quan kỳ vĩ giữa trời Lệ Giang

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó khởi hành tham quan:

+ Làng Naxi: Đây là một ngôi làng cổ tiêu biểu của vùng Vân Nam, Trung Quốc. Điều khiến làng Naxi gây ấn tượng mạnh với du khách là do nó nằm trên một tảng đá hình cây Nấm khổng lồ. Hơn 1000 ngôi nhà nơi đây được sắp xếp rất trật tự, liên kết bởi các bậc thang đá.

Quý khách có thể tham gia vào chương trình “Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Một vở nhạc kịch được biểu diễn ngoài trời, trên độ cao hơn 3.000m, với cảnh nền sân khấu chính là bầu trời và dãy núi Ngọc Long… (chi phí tự túc)

Tối: Sau khi dùng bữa tối, đoàn có thể tham qua xem show diễn “Lệ Giang thiên cổ tình” – Một trong 4 show diễn nổi tiếng của vùng đất Vân Nam xinh đẹp (chi phí tự túc).